Giải mã làm vỡ gương đánh con gì, điềm lành hay rủi?

làm gương vỡ đánh con gì

Theo quan niệm của dân gian từ xưa, làm vỡ gương, vỡ bát thường tượng trưng cho sự xui rủi. Nhưng không phải lúc nào vỡ gương cũng báo hiệu cho điềm xấu. Mỗi tình huống vô tình vỡ gương sẽ có ý nghĩa khác nhau. Các sổ mơ giải mã lô đề cũng đã nói lên điều đó. Vậy hẳn các cược thủ đều luôn thắc mắc làm vỡ gương đánh con gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa đằng sau việc làm vỡ gương nhé!

Lỡ làm vỡ gương là điềm lành hay rủi?

Theo quan niệm về phong thủy, chiếc gương là đồ vật chứa nhiều điều bí ẩn. Từ thời xưa, người ta đã xem chiếc gương là vật linh để trừ tà và ma quỷ. Hằn rằng bạn cũng đã từng nghe đến khái niệm như “gương chiếu tà”. Tức là chiếc gương được dùng để phản chiếu vong hồn của ma quỷ. Vì vậy, người ta cho rằng việc làm vỡ gương là một điềm báo xấu. Có thể là một việc gì đó xui xẻo sắp xảy ra, hoặc báo trước sự đau khổ, bất hạnh. 

làm vỡ gương đánh con gì
Làm vỡ gương là điềm gì? 

Theo quan niệm của người Trung Hoa, vỡ kính cũng mang lại điều không may mắn, thậm chí là xui rủi đối với gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Còn ở Nhật Bản, chiếc gương được xem là một trong những báu vật của nhà vua. Chính vì thế, gương là đồ vật rất được xem trọng. Gương vỡ báo hiệu cho một sự mất mát sắp tới, một chuyện không may sẽ có thể xảy ra. Nhìn chung, hầu hết mọi quốc gia châu Á đều cho rằng gương vỡ là điềm báo gở. Tuy nhiên, vẫn có một số nước ở châu Âu cho rằng vỡ gương là điềm báo tốt. 

Giải mã giấc mơ làm vỡ gương – Làm vỡ gương đánh con gì?

Giấc mơ làm vỡ gương là giấc mơ thường thấy với nhiều người. Vậy giấc mơ như vậy có ý nghĩa gì đặc biệt không? Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây để hiểu hơn về những điều ẩn sau việc vỡ gương nhé!

Mơ thấy bản thân đập vỡ gương

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đập vỡ gương soi, có thể hiện tại hoặc sắp tới bạn sẽ gặp chuyện bực mình. Có một số chuyện xảy đến không như ý muốn của bạn. Công việc sắp tới có thể gặp nhiều trắc trở, bế tắc khiến tâm trạng bạn không tốt. Đặc biệt, các mối quan hệ xung quanh bạn xuất hiện nhiều mâu thuẫn, xung đột. Thậm chí, bạn còn không kiềm chế được cảm xúc của bản thân dẫn đến tự tổn thương chính mình. 

Ngủ thấy mình làm rớt gương soi – Làm vỡ gương đánh con gì

Bạn ngủ mộng thấy mình làm rớt gương soi? Vậy hãy chú ý vì sắp tới bạn sẽ đánh mất một thứ gì đó. Chính sự mất mát này có thể khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn. Đồng thời, hãy để ý lại những người xung quanh bạn. Vì có thể có người đang muốn làm hại công việc hay cuộc sống của bạn đấy!

làm vỡ gương đánh con gì
Làm vỡ gương đánh con gì? 

Mơ thấy kính cửa sổ bị đập vỡ

Khi mơ thấy cửa sổ kính bị vỡ nát, chuyện xui xẻo sẽ đến bên cạnh bạn trong nay mai. Tuy nhiên, nếu bạn sắp xếp kế hoạch rõ ràng thì mọi chuyện chẳng nguy hiểm lắm. Tương lai có thể không thành công vượt bậc nhưng cuộc sống sẽ có cải thiện hơn. Bạn sẽ không chật vật lo lắng đến tiền nong. Song, cuộc sống gia đình sẽ có thể thiếu vắng tiếng cười của trẻ con.

Mơ thấy người khác ném vỡ gương – Làm vỡ gương đánh con gì

Giấc mơ này cho thấy bạn đang xảy ra một chút mâu thuẫn với người xung quanh. Sự xung đột này sẽ khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách. Nếu mâu thuẫn này kéo dài, bạn sẽ dễ bị cô độc, lẻ loi và dẫn đến cuộc sống nhàm chán. Vì vậy, tốt nhất nên làm hòa với những người quan trọng với bạn, đừng để xung đột đi quá xa. 

làm vỡ gương đánh con gì
Điềm báo khi làm vỡ gương 

Giấc mơ bạn dọn mảnh kính bị vỡ vụn – Làm vỡ gương đánh con gì

Mảnh kính vỡ vụn cũng như những suy nghĩ hỗn loạn trong đầu bạn. Nếu mơ thấy mình đang quét gom những mảnh kính vỡ, đây là một điềm báo khuyên bạn nên suy nghĩ lại những việc đã xảy ra. Hãy sắp xếp những chuyện này lại để rút ra một bài học cho sau này. 

Nằm mơ thấy kính mắt bị vỡ ra nhiều mảnh – Làm vỡ gương đánh con gì

Khi gặp giấc mơ này, có lễ chuyện tình cảm của bạn không  mấy thuận thành. Nếu vẫn chưa kết hôn thì cả hai có thể sẽ nhanh chóng chia tay bởi một số hiểu nhầm. Còn nếu bạn đã có gia đình, không may rằng chính 1 trong 2 người đang có mối tình ngoài lề. Chính điều này sẽ khiến gia đình tan vỡ, sống trong đau thương và nước mắt.

làm vỡ gương đánh con gì
Mơ thấy gương vỡ thì như thế nào? 

Làm vỡ gương đánh con gì dễ ăn nhất 

Bạn đam mê số đề và thắc mắc rằng làm vỡ gương đánh con gì dễ trúng? Theo sổ mơ đáng tin nhất, mơ thấy làm vỡ gương có thể rơi vào một số trường hợp điển hình sau: 

  • Mơ thấy mình đập vỡ gương soi đánh cặp số 34 – 81
  • Mộng thấy mình lỡ tay làm rớt gương soi ghi con 01 – 20
  • Chiêm bao thấy cửa kính ô tô bị vỡ đánh ngay con số 75 – 88
  • Mơ về mắt kính bị vỡ vụn nhiều mảnh đánh số đề 81 – 94 
  • Mơ thấy kính cửa sổ bị vỡ nát đánh cặp 22 – 85
  • Chiêm bao thấy mình dọn dẹp đống kính bể ghi con số 12 – 82
  • Mơ thấy cầm gương vỡ chảy máu tay báo hiệu con số 30 – 48
  • Mộng thấy mình đang soi tấm gương bể đánh con số 11 – 56

Như vậy bài viết này đã trả lời cho câu hỏi làm vỡ gương đánh con gì. Và đừng quên đăng ký W88 để biến những giấc mơ thành cơ hội trúng thưởng lớn nhé!